Logo Bệnh viện Nhân dân 115
01/06/2018 15:27

BV Nhân dân 115 vui Tết thiếu nhi 1/6 với con em cán bộ, nhân viên

Hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 31/5, Ban nữ công, công đoàn BV nhân dân 115 đã tổ chức vui chơi và tặng quà cho các cháu là con em cán bộ nhân viên.
Chương trình thu hút hơn 120 bé cùng nhiều phụ huynh là cán bộ, nhân viên của bệnh viện đến tham dự.

Chương trình do ban nữ công, công đoàn BV Nhân dân 115 tổ chức thường niên. Là một trong những hoạt động tập thể đã thành truyền thống, góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa riêng của bệnh viện.

Vui Tết thiếu nhi năm nay, các bé ngoài được tặng quà 1 phần quà là những chiếc bình gốm xinh xắn được gửi về tận nhà. Khi đến tham dự, các bé còn được tặng bánh kẹo, sữa, bóng bay… và đặc biệt là chương trình văn nghệ, vui chơi cùng chú hề, xem xiếc, xem ảo thuật…vv.

Phần quà tuy nhỏ bé của công đoàn bệnh viện nhưng thể hiện được sự quan tâm về vật chất, tinh thần đối với các công đoàn viên và con em của họ.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt, phó ban nữ công, ủy viên, BCH công đoàn cho biết: “ BV Nhân dân 115 luôn mong muốn tạo cho con em cán bộ, nhân viên một sân chơi lành mạnh, tạo sự gần gũi, gắn kết và có một ngày quốc tế thiếu nhi thật đặc biệt và nhiều ý nghĩa đến các bé.  Giúp các bé có thêm động lực phấn đấu để học tập tốt hơn. Đặc biệt, để các bé biết được môi trường làm việc của bố mẹ luôn quan tâm đến các bé”.

Chùm ảnh hoạt động, vui chơi cùng các bé:

Hơn 120 bé đến tham dự chương trình

Bà Nguyễn Thị Nguyệt, phó ban nữ công, ủy viên, BCH công đoàn hào hứng vui chơi cùng các bé


Dù bận giải quyết rất nhiều công việc của bệnh viện nhưng TS.BS Phan Văn Báu, giám đốc bệnh vẫn luôn đưng phía sau theo dõi và tươi cười hạnh phúc khi nhìn thấy các bé vui chơi.

Những phần quà nhỏ nhắn, xinh xinh được gói cẩn thận và ngay ngắn xếp trên bàn

Nhiều phụ huỳnh cũng sắp xếp công việc tranh thủ để lên hội trường bệnh viện vui chơi cùng các con.Tin, ảnh: Viết Hưởng
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080