27/06/2018 16:01

Bệnh viện Nhân Dân 115: Trao đi giọt máu nghĩa tình

Thực hiện kế hoạch hiến máu hằng năm của bệnh viện, Công đoàn cơ sở bệnh viện phối hợp với Hội chữ thập đỏ, phòng Công tác xã hội thực hiện hiến máu đợt 2, năm 2018.
Chương trình hiến máu bắt đầu 7h ngày 27/6/2018, kết quả thu được 137 đơn vị máu trong đó 106 là cán bộ, viên chức, người lao động và 5 người thân bệnh nhân. Lượng máu thu được do Trung tâm hiến máu nhân đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố thu nhận.

Đặc biệt, đợt hiến máu này nhận được sự ủng hộ công tác tổ chức của các tổ Công đoàn: Công tác xã hội, Gây mê hồi sức ngoại, Chấn thương chỉnh hình, Ngoại thần kinh, nhịp tim học, Tim mạch tổng quát, Ngoại niệu...

CN Huỳnh Văn Nhi - thường trực hội Chữ thập đỏ luôn kêu gọi vận động toàn thể cán bộ, nhân viên góp một phần nhỏ: “Mỗi 1 giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, đồng thời góp phần hạn chế khan hiếm máu trong việc điều trị bệnh”.

BS Lưu Kính Khương - trưởng khoa Gây mê hồi sức ngoại

BS Nguyễn Xuân Thắng - trưởng khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

BS Nguyễn Văn Lộc - trưởng khoa Xét nghiệm

Kỹ sư Quách Tuấn Khải - trưởng phòng Vật tư trang thiết bị y tế và Cử nhân Huỳnh Văn Nhi - thường trực hội Chữ thập đỏ