Logo Bệnh viện Nhân dân 115
27/02/2019 17:14

Bệnh viện Nhân Dân 115 tươi vui, rực rỡ trong ngày truyền thống của ngành

Ngày 27/2 hàng năm là dịp tôn vinh tấm lòng của "Lương y như Từ mẫu", mỗi người hướng tới những người thầy thuốc với tấm lòng tri ân một nghề cao quý, được cả xã hội trân trọng.
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày tôn vinh tấm lòng của "Lương y như Từ mẫu", Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi trang trọng đến thăm và gửi lời chúc đến Ban giám đốc, tập thể các bác sĩ, công nhân viên chức của Bệnh viện Nhân dân 115.

Đặc biệt, AloBacsi thay mặt các bệnh nhân, bạn đọc cảm ơn các bác sĩ đã trực tiếp điều trị, tư vấn cho nhiều người bệnh.

Đoàn AloBacsi gửi lời chúc mừng và tri ân đến Ban giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 đã luôn tạo điều kiện cho bác sĩ trưởng khoa hỗ trợ bạn đọc - bệnh nhân của AloBacsi "không điều kiện"

Trong năm qua, sự hợp tác của bệnh viện đã giúp tạo ra nhiều cuộc GLTT, livestream thu hút đông đảo người đọc. Trong đó có những cuộc rất sâu về chuyên môn nhưng được nhiều bác sĩ trẻ, nhiều sinh viên y khoa theo dõi như những bài học.

Mong rằng năm 2019 này, giữa bệnh viện và AloBacsi sẽ thặt chặt mối quan hệ, đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn.

Ban giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 cũng trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự hợp tác truyền thông hiệu quả giữa AloBacsi và bệnh viện trong những năm qua và hứa hẹn nhiều hoạt động hợp tác mới trong thời gian tới.

Một cách thân tình, TS.BS Phan Văn Báu - giám đốc bệnh viện gọi AloBacsi là "bác sĩ thông tin" vì là cầu nối chuyển tải rất nhiều kiến thức y khoa từ các bác sĩ đến cộng đồng, giúp mọi người nắm được thông tin về điều trị bệnh một cách nhanh chóng, chính xác. TS.BS Phan Văn Báu đề nghị AloBacsi sẽ "luôn luôn" đồng hành cùng từng chặng đường phát triển sắp tới của Bệnh viện Nhân dân 115.

Ngay trong buổi sáng 27/2, chương trình tư vấn trực tuyến hằng tuần với sự phối hợp của Bệnh viện Nhân dân 115 và AloBacsi diễn ra như thường lệ. Vấn đề "Đau thắt lưng, khám - chữa thế nào" mà nhiều người gặp phải đã được BS.CK2 Nguyễn Xuân Thắng, trưởng khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng giải đáp cụ thể, thấu đáo. (Ảnh: Minh Hân)

AloBacsi trân trọng cảm ơn BS.CK2 Nguyễn Xuân Thắng đã dành nửa ngày Thầy thuốc Việt Nam để chăm sóc "bệnh nhân online", chia sẻ những thông tin hữu ích về triệu chứng đau thắt lưng, giúp mọi người biết hướng đi khám đúng nơi để được điều trị hiệu quả. Kính chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và mãi là điểm tựa của bệnh nhân. (Ảnh: Nhựt Quang)

Hành lang bệnh viện ngập sắc hoa tươi, được gửi tới từ rất nhiều cơ quan, đơn vị trong ngày cả nước hướng về người thầy thuốc

Niềm vui của các điều dưỡng khoa Nội tiêu hóa trong ngày-của-ngành

Khắp nơi trong bệnh viện là những lời chúc mừng trang trọng.

Kim Quy (tổng hợp)
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080