Logo Bệnh viện Nhân dân 115
06/03/2018 17:10

Bệnh viện Nhân Dân 115 tổ chức lễ kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3

Hoà chung với không khí háo hức, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018, Bệnh viện Nhân dân 115 đã tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vào chiều 5/3.
Buổi lễ nhằm tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của người phụ nữ, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần của lực lượng phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp Sơ kết phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017 của chị em phụ nữ Bệnh viện Nhân Dân 115 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Để buổi lễ thêm phần đặc sắc, 2 giọng ca nam trong đội văn nghệ của bệnh viện đã trình diễn 2 ca khúc đơn ca “Về ăn cơm” và ca khúc “Thà làm hạt mưa bay” như món quà tinh thần gửi đến toàn thể chị em phụ nữ. Tiếp đó, chị Nguyễn Thị Mận, giọng ca tiêu biểu của các chị em tại bệnh viện cũng góp vui với ca khúc “Em yêu anh như câu hò ví dặm” bằng giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, đã nhận được sự khen ngợi từ Giám đốc bệnh viện.


Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Phan Văn Báu đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nói chung và những người phụ nữ của Bệnh viện Nhân Dân 115 nói riêng, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các nữ đồng chí của bệnh viện đã đạt được trong năm qua.


“Phụ nữ hiện đại không chỉ là những người hỗ trợ cho gia đình mà còn là những người lao động, là nhân tố quan trọng đóng góp tài năng, trí tuệ, sức lao động vào sự phát triển của xã hội và cũng là những người gánh vác trách nhiệm sinh nở, nuôi dạy con cái trưởng thành, đồng thời luôn hướng tới hình ảnh người phụ nữ hiện đại hơn, đảm đang hơn”. TS.BS Phan Văn Báu chia sẻ.

Tại buổi lễ, TS.BS Phan Văn Báu đã thay mặt cho Đảng uỷ - ban giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 gửi tặng đoá hoa tươi thắm cho đại diện các cán bộ nữ của Bệnh viện Nhân Dân 115, BS.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân - Phó Chủ tịch công đoàn - Trưởng ban nữ công.Phần cuối chương trình, là bài báo cáo sơ kết chương trình phụ nữ 2 giỏi của BS.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân. BS Huyền Trân cũng lời cảm ơn đến ban giám đốc bệnh viện đã tổ chức buổi lễ và gửi đến chị em phụ nữ những lời chúc ý nghĩa.

Nguyễn Chúc
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080