Logo Bệnh viện Nhân dân 115
27/02/2018 08:09

Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng 26/2, Bệnh viện Nhân Dân 115 long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và Hội nghị tổng kết công tác tổ chức, chăm lo, phục vụ tết Mậu Tuất 2018.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.BS Phan Văn Báu - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng uỷ - Ban Giám đốc, các đồng chí trưởng - phó khoa phòng, lãnh đạo các đoàn thể, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng khoa.

Chiếu phim tư liệu về Bác Hồ với ngành y tế

Phó giám đốc bệnh viện - TS.BS Đỗ Quốc Huy đọc thư Bác Hồ gửi cho nghành Y tế

ThS.BS.CK2 Phạm Phúc Hải về Hội nghị tổng kết công tác tổ chức, chăm lo, phục vụ tết Mậu Tuất năm 2018 và công bố trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích trong công tác phụ trách tại bệnh viện.

TS.BS Phan Văn Báu đã bày tỏ niềm tự hào khi phát biểu tại buổi lễ, “Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong sáu bệnh viện được Bộ Y tế tôn vinh bệnh viện tiêu biểu trong cả nước, với lòng tự hào, niềm tin đầy lạc quan và sự phát triển bền vững, toàn diện của đất nước khi đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của những người làm nghề Y.

Ngày 27/2 hàng năm là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên Y tế học tập và ôn lại những lời dạy của của Bác Hồ, nêu cao niềm tự hào của một nghề cao quý được cả xã hội tôn vinh.

Trong năm 2017, Đảng uỷ, Ban Giám đốc bệnh viện đã đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo để đạt được những thành tựu đáng tự hào về việc khám chữa bệnh, nhiều căn bệnh nguy hiểm đã được điều trị hiệu quả, các trang thiết bị hiện đại, nhiều thiết bị kỹ thuật tiên tiến ngang tầm khu vực và thế giới đã được áp dụng để chữa bệnh nâng tầm chuyên môn cho bệnh viện.

Bên cạnh đó, trong năm 2017 bệnh viện đã đạt 24,9/5 điểm chất lượng qua kiểm tra đánh giá chất lượng của Sở Y tế, cao nhất trong gần 100 bệnh viện công và tư trong thành phố. Đồng thời đời sống, thu nhập của công chức, viên chức, người lao động cũng đều được nâng cao”.

Cuối cùng TS.BS Phan Văn Báu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ thầy thuốc, công chức, viên chức bệnh viện.
Nguyễn Chúc
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080