27/10/2017 19:54

Bệnh viện Nhân dân 115 khai trương Phòng khám dịch vụ (VIP) bệnh tim mạch

Ngày 27/10, Phòng khám dịch vụ (VIP) và Đơn vị chăm sóc bệnh nhân suy tim - bệnh mạch vành - rung nhĩ tại khoa Tim mạch tổng quát, Bệnh viện Nhân dân 115 đi vào hoạt động.

Phòng khám dịch vụ (VIP) và Đơn vị chăm sóc bệnh nhân suy tim - bệnh mạch vành - rung nhĩ được thành lập với mục đích: tăng hiệu quả chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau xuất viện; tăng hiệu quả chăm sóc sức khỏe nhóm bệnh nhân bệnh tim mạch đặc biệt bệnh mạch vành - suy tim - rung nhĩ (có tỷ lệ mắc bệnh cao, gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, sức lao động và chi phí điều trị lớn).

Phòng khám VIP có chức năng: Khám ban đầu, tái khám định kỳ, xét nghiệm kiểm tra theo dõi, tư vấn về bệnh lý bệnh lý tim mạch đặc biệt nhóm: Bệnh mạch vành- Suy tim- Rung nhĩ
Phòng khám dịch vụ (VIP) cũng giúp bệnh nhân giảm thời gian chờ đợi tái khám, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh có nhu cầu được khám, tầm soát và theo dõi bệnh tim mạch với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Nhân dân 115: BS.CK2 Thái Thị Mai Yến - Phó khoa Tim mạch tổng quát phụ trách phòng khám VIP. Còn phụ trách đơn vị chăm sóc bệnh nhân: suy tim - rung nhĩ và bệnh mạch vành là BS Trần Lê Diễm Thúy.

TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 và BS.CK2 Nguyễn Thanh Hiền - Trưởng khoa Tim mạch tổng quát tham dự buổi khai trương Phòng khám dịch vụ (VIP)

Tập thể bác sĩ chuyên khoa tim mạch khoa Tim mạch tổng quát

Tập thể điều dưỡng chuyên khoa tim mạch khoa Tim mạch tổng quát

Phòng khám dịch vụ (VIP) giúp bệnh nhân giảm thời gian chờ đợi tái khám