20/10/2020 13:27

50 giường bệnh trị giá 1 tỷ đồng được trao tặng cho Bệnh viện Nhân dân 115

Vừa qua, ngân hàng Agribank (chi nhánh Lý Thường Kiệt, TPHCM) trao tặng Bệnh viện Nhân dân 115 50 giường điều trị với tổng giá trị 1 tỷ đồng.

Tham dự buổi trao tặng có sự tham dự của Ban Giám đốc và các cán bộ chủ chốt tại các khoa phòng của BV Nhân dân 115 cùng đại diện của ngân hàng Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt.

Bà Phan Hiệp Uyên Thảo - Phó Giám đốc ngân hàng Agribank (CN Lý Thường Kiệt) cho biết: Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt và Bệnh viện Nhân dân 115 đã có sự hợp tác toàn diện trong cung cấp các gói dịch vụ ngân hàng cho bệnh viện và hỗ trợ triển khai đồng bộ các giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt cho Bệnh viện Nhân dân 115 thông qua phát hành thẻ liên kết bệnh viện, trang bị máy EDC thu tiền viện phí tự động.

Tại buổi lễ, TS.BS Đỗ Quốc Huy, Phó giám đốc BV Nhân dân 115 thay mặt bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Agribank chi nhánh Lý Thường Kiệt đã đồng hành cùng bệnh viện nâng cao chăm sóc bệnh nhân trong thời gian qua. Với 50 giường điều trị được Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt trao tặng sẽ phần nào giải tỏa được sự thiếu hụt gường điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện.

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1 trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Mỗi ngày Bệnh viện điều trị từ 1.700 đến 2.000 bệnh nhân nội trú, tiếp nhận hơn 400 bệnh nhân cấp cứu và trên 4.000 bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú. Với 5 trung tâm mũi nhọn: cấp cứu - hồi sức - gây mê; thận niệu; thần kinh; tim mạch; ung bướu và nhiều chuyên khoa khác. Việc ứng dụng những thành tựu khoa học tiến tiến, các phương pháp hiện đại trên thế giới vào khám và điều trị luôn đươc quan tâm hàng đầu.

Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com