Logo Bệnh viện Nhân dân 115
29/08/2017 16:00

5 cá nhân xuất sắc được UBND TPHCM trao tặng Huy hiệu thành phố

Chiều 28/8, PGS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh - Giám đốc Sở Y tế TPHCM đã trao tặng Huy hiệu Thành phố cho 5 cá nhân xuất sắc của Bệnh viện Nhân dân 115.
Danh sách 5 cá nhân được UBND TP trao tặng huy hiệu thành phố:

1 - BS.CK2 Nguyễn Tuấn Thanh - Phòng chỉ đạo tuyến

2 - BS.CK2 Trương Thị Ái Phương - Khoa Nội tiêu hóa

3 - Ths.BS Vũ Trung Hiếu - Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình

4 - Ths.BS Nguyễn Văn Mỹ Anh - Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình

5 - Ths.BS Trần Kinh Thành - Khoa Nội tiêu hóa

ĐỐI TƯỢNG

Huy hiệu thành phố Hồ Chí Minh chỉ dành tặng thưởng cho:

1. Những công dân thành phố có những thành tích theo tiêu chuẩn quy định.

2. Tặng lưu niệm khi cần thiết cho những đại biểu trong nước và nước ngoài đến thăm thành phố.

TIÊU CHUẨN

Những người đang sống và hoạt động tại thành phố đạt được 1 trong 8 tiêu chuẩn sau đây thì được xét tặng huy hiệu thành phố Hồ Chí Minh:

1. Những người đã có góp công góp sức cho sự nghiệp giải phóng thành phố và từ sau ngày giải phóng đến nay vần chấp hànnh tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

2. Những người được Ủy ban nhân dân thành phố công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua.

3. Cán bộ, công nhân viên hiện công tác tại thành phố và đã được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến 3 năm liền kể từ năm 1976 hoặc lập thành tích xuất sắc trong việc phục vụ nhân dân, phục vụ sự nghiệp cách mạng của thành phố.

4. Những người đã có hành động hy sinh dũng cảm bắt cướp, bảo vệ tài sản xã hội chủ nghĩa và tài sản nhân dân, cứu kho tàng, cứu người bị tai nạn.. hoặc đã có sáng kiến đem lại hiệu quả thiết thực phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân.

5. Những gia đình có 3 con trở lên đang làm nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân vũ trang, thanh niên xung phong, không một người nào bị xử kỷ luật.

6. Chiến sĩ và cán bộ trong lực lượng vũ trang công an và thanh niên xung phong tại ngũ được 3 năm trở lên không vi phạm tham ô, cửa quyền, công tác tốt, được nhân dân yêu mến.

7. Những người tham gia cách mạng đã được thưởng huân chương hiện đang công tác hoặc đã hưu trí, nghỉ vì mất sức lao động mà vẫn giữ được phẩm chất cách mạng tốt.

8. Những người sống bằng lao động chân chính, tôn trọng pháp luật Nhà nước; có nếp sống lành mạnh, đoàn kết tương trợ trong tổ dân phố, thôn, ấp, hăng hái làm tròn nghĩa vụ công dân (nghĩa vụ lương thực, nghĩa vụ lao động và những công tác xã hội, v.v... (đã được tập thể bình bầu).
Mời xem thêm:

Viết Hưởng
Tổng đài Bệnh viện

(028)38.652.368