Logo Bệnh viện Nhân dân 115
29/01/2018 10:12

20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà nhân dịp xuân Mậu Tuất

Nhân dịp xuân Mậu Tuất, 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhân Dân 115 được tặng quà với tổng trị giá 40 triệu đồng.
Cuối tuần qua, Ban chấp hành Đoàn Hội trường Thống Nhất - Văn phòng Chính phủ và Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhân Dân 115 đã trao 20 phần quà đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.
Riêng những bệnh nhân nặng, không đi lại được hoặc không có người nhà thì TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng - Trưởng phòng Công tác xã hội và bà Nguyễn Tuyết Trinh - Phó giám đốc Hội trường Thống Nhất tới thăm hỏi sức khỏe tận giường.


Sau khi nhận phần quà là bao thư trị giá 2 triệu đồng, thân nhân bệnh nhân Phạm Hải Long, điều trị tại khoa Nội Tiêu hóa đại diện cho tất cả những bệnh nhân khác gửi lời cám ơn tới Hội trường Thống Nhất và Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhân Dân 115: “Nhờ có những tấm lòng hảo tâm mà chúng tôi được hỗ trợ nhân dịp tết đến xuân về. 2 triệu đồng có thể không phải là số tiền đáng kể với những gia đình khá giả, nhưng đối với chúng tôi, đây là số tiền lớn và có ý nghĩa nhiều lắm. Bởi hằng ngày tôi phải chi tiêu tằn tiện, chỉ ăn cơm từ thiện để có tiền lo cho người nhà chữa bệnh. Không gì quý hơn tấm lòng mọi người giúp đỡ cho gia đình tôi!".

Đại diện Ban chấp hành Đoàn Hội trường Thống Nhất, bà Nguyễn Tuyết Trinh cũng gửi lời chúc sức khỏe tới các bệnh nhân, mong mọi người nhanh chóng khỏe mạnh để được trở về đoàn tụ với gia đình.


TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng thay mặt Phòng Công tác xã hội gửi lời cảm ơn chân thành tới tới Ban chấp hành Đoàn Hội trường Thống Nhất đã đến thăm hỏi và tặng kinh phí cho những bệnh nhân không may gặp khó khăn về tài chính và chúc tất cả mọi người sức khỏe nhân dịp tết Mậu Tuất sắp đến.

Kim Quy - Phan Nhân
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080