Logo Bệnh viện Nhân dân 115
15/07/2018 17:09

Trao tặng máy xông khí dung đến các khoa lâm sàng

Phòng Công tác xã hội cùng công ty AstraZeneca trao tặng 25 máy khí dung Omron NE-C9000 cho 6 khoa lâm sàng tại Bệnh viện Nhân Dân 115.
Sáng ngày 10/7 phòng Công tác xã hội cùng công ty AstraZeneca trao tặng 25 máy khí dung Omron NE-C9000 cho 6 khoa lâm sàng, đại diện nhận máy là các Trưởng khoa: Nội tiêu hóa, Hô hấp, Tim mạch tổng quát, Nhịp tim học, Hồi sức tim mạch, Cấp cứu tổng hợp, trị giá mỗi máy khoảng 2 triệu.

Hoạt động này nằm trong chương trình “Healthy lung - vì lá phổi khỏe” nhằm mục đích hỗ trợ máy xông khí dung cho bệnh viện để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý hô hấp như hen/COPD, qua đó chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Thay mặt Bệnh viện, TS.BS Lê Thị tuyết Phượng - Trưởng phòng Công tác xã hội gửi lời cám ơn tới công ty AstraZeneca đã tạo điều kiện trang bị thêm các phương tiện hỗ trợ cho bệnh nhân cũng như Bệnh viện Nhân Dân 115 có cơ hội được chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Và hi vọng nhận được sự hợp tác từ phía công ty trong những lần sau.
Phòng Công tác xã hội
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080