Logo Bệnh viện Nhân dân 115
28/08/2018 12:19

5 phần quà đến với bệnh nhân đột quỵ

Ngày 23/8, ThS Huỳnh Minh Trường - Đại diện CTCP Dược Hậu Giang đã đến BV Nhân Dân 115 trao tặng cho 5 bệnh nhân đang điều trị đột quỵ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 50 triệu đồng.
Nguồn kinh phí hỗ trợ đã được TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa kiêm Phụ trách phòng Công tác xã hội của bệnh viện chuyển đến tận tay người bệnh.


 
Dược Hậu Giang là một trong những doanh nghiệp không chỉ tiên phong trong hoạt động kinh doanh, nghiên cứu, công ty còn luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội, nhằm góp phần mang đến cuộc sống tốt hơn cho người dân.

ThS Huỳnh Minh Trường chia sẻ, đây là một hoạt động trong chuỗi chương trình giúp người dân không còn nỗi lo về đột quỵ, trong thời gian vừa qua cũng như sắp tới, Công ty Dược Hậu Giang sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hơn nữa nhằm nâng cao kiến thức của cộng đồng về bệnh đột quỵ.

Nhận được sự hỗ trợ của Dược Hậu Giang, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng cho hay đây là những món quà thiết thực, động viên, giúp đỡ người bệnh cải thiện cuộc sống, an tâm điều trị.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng tại BV Nhân Dân 115:
 

Phòng Công tác xã hội
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080