Logo Bệnh viện Nhân dân 115
07/09/2018 09:56

Sẽ thay giấy mời họp và giấy thông báo bằng tin nhắn qua app trên điện thoại thông minh: “SYT TP.HCM”

Tiếp nối app Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế TPHCM đã có trên điện thoại thông minh android, vừa qua app Cổng thông tin điện tử đã chính thức có mặt trên điện thoại thông minh ios.
Cùng với việc xây dựng app trên điện thoại thông minh (android và ios), Sở Y tế đang triển khai Cổng thông tin điện tử giai đoạn 2, giai đoạn tích hợp các nội dung cần thiết vào trang tin điện tử của tất cả cơ sở khám, chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế, kể cả bệnh viện và trung tâm y tế quận/huyện và tất cả các trạm y tế. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

Theo kế hoạch, kể từ đầu năm 2019, Sở Y tế TPHCM sẽ thay thế giấy mời họp và các thông báo bằng thư mời và thông báo điện tử thông qua Cổng thông tin điện tử trên các phương tiện: trang Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế TP.HCM, trang tin điện tử của các cơ sở y tế sau khi đã được tích hợp Cổng thông tin điện tử, app của Cổng thông tin điện tử trên điện thoại di động thông minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của app trên điện thoại thông minh:

App của Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế đã có trên điện thoại thông minh android và IOS

Dễ dàng đọc tin tức mới của Ngành Y tế thành phố và các Thông báo, Thư mời trên điện thoại thông minh

Thông tin về Quản lý chất lượng khám, chữa bệnh và Phòng chống dịch bệnh

Có thể chọn chuyên mục nhận tin và sẽ có phiên bản 1.5 tích hợp tin nhắn từ Sở Y tế đến ban giám đốc và các phòng chức năng của các cơ sở

 
Theo Sở Y tế TPHCM
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080