Logo Bệnh viện Nhân dân 115
08/06/2018 20:35

Khởi động Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố mở rộng lần thứ năm

Sáng ngày 8/6/2018, tại hội trường của trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Sở Y tế TPHCM đã chính thức khai mạc Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố mở rộng lần thứ 5 với chuyên đề "An toàn người bệnh trong sử dụng trang thiết bị y tế".
Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi của sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành

877 thí sinh là điều dưỡng trưởng và diện quy hoạch điều dưỡng trưởng của 160 bệnh viện quận/huyện, bệnh viện tỉnh/thành phố thuộc 17 tỉnh, thành khu vực phía Nam và các bệnh viện Bộ, Ngành đã đến dự thi. Đặc biệt, Sở Y tế Hải Phòng thuộc khu vực phía Bắc cũng đã cử các thí sinh vào tham dự Hội thi.

 “Chủ đề của Hội thi năm nay là chủ đề tương đối khó nhưng rất ý nghĩa vì nó xuất phát từ yêu cầu của thực tiễn. Bất kỳ một kỹ thuật chẩn đoán, điều trị hay chăm sóc nào có sử dụng trang thiết bị y tế đều phải có sự tham gia của người điều dưỡng, việc người điều dưỡng trưởng có kiến thức sâu rộng và nắm chắc những quy định liên quan đến sử dụng trang thiết bị y tế chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ đến hiệu quả chăm sóc người bệnh và đảm bảo an toàn người bệnh tại khoa và bệnh viện của mình”, PGS.TS Tăng Chí Thượng - PGĐ Sở Y tế, trưởng ban tổ chức hội thi cho biết.

PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng phát biểu khai mạc Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi lần thứ 5, chuyên đề “An toàn người bệnh trong sử dụng trang thiết bị y tế”

900-90-9 là những con số tương ứng với số thí sinh sẽ tham dự 3 vòng thi của Hội thi năm nay: vòng 1, 900 thí sinh sẽ thi trắc nghiệm với 60 câu hỏi; vòng 2: 90 thí sinh có số điểm cao nhất tại vòng 1 sẽ thi chọn câu trả lời nhanh qua hệ thống trắc nghiệm không dây Edu-Click; vòng 3: 9 thí sinh có điểm cao nhất của vòng 2 sẽ bốc thăm ngẫu nhiên thành 3 đội sẽ thi chung kết xếp hạng.Đông đảo thí sinh tham dự khai mạc Hội thi Điều dưỡng giỏi cấp thành phố mở rộng lần thứ năm – Năm 2018

Vòng 1 của Hội thi diễn ra ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả và danh sách các thí sinh được chọn vào vòng 2 ngay trong ngày hôm nay, mời các bạn đón theo dõi.

Theo Sở Y tế TPHCM
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080