Logo Bệnh viện Nhân dân 115
25/08/2017 16:53

Cổng thông tin điện tử Ngành Y tế TPHCM đã có phác đồ điều trị dành cho trạm y tế

Vừa qua, Sở Y tế đã xây dựng và ban hành Phác đồ điều trị dành cho Trạm Y tế, đã triển khai lớp tập huấn phác đồ dành cho các bác sĩ đang công tác tại 319 trạm y tế trên địa bàn thành phố.
Để giúp thuận lợi cho các bác sĩ dễ dàng tra cứu các hướng dẫn điều trị, Sở Y tế đã đưa toàn bộ nội dung phác đồ vào Kho dữ liệu phác đồ được tích hợp trên Cổng thông tin điện tử của Ngành Y tế Thành phố.

Phác đồ điều trị dành cho trạm y tế được tích hợp trong Kho dữ liệu phác đồ điều trị

Nhằm chuẩn hoá hoạt động khám chữa bệnh tại trạm y tế, Sở Y tế đã triển khai xây dựng và ban hành tài liệu “Phác đồ điều trị dành cho trạm y tế” với 94 bệnh lý và các vấn đề thường gặp nhất tại các phòng khám của các trạm y tế phù hợp với mô hình bệnh tật của người dân trên địa bàn.

Trên cơ sở tài liệu đã ban hành, Sở Y tế đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn cách sử dụng phác đồ điều trị cho tất cả các bác sĩ đang công tác tại 319 trạm y tế của 24 quận, huyện. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tra cứu nhanh, vừa qua Sở Y tế đã số hoá toàn bộ nội dung của tài liệu phác đồ điều trị dành cho trạm y tế và tích hợp trong Kho dữ liệu phác đồ trên Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế (medinet.gov.vn).

Trang phác đồ điều trị dành cho trạm y tế trên Kho dữ liệu phác đồ

Để vào kho dữ liệu phác đồ, chỉ cần nhập user name: dulieupddt, và password: 59ntmk.

Theo Sở Y tế TPHCM

Tổng đài Bệnh viện

(028)38.652.368