Logo Bệnh viện Nhân dân 115
26/10/2017 22:49

Xin khắc ghi công ơn các y bác sĩ khoa Ngoại Tổng quát rất tận tâm và bản lĩnh!

Ông Đặng Duy Khiêm - người nhà bệnh nhân nhận định, Bệnh viện Nhân dân 115 không chỉ có đội ngũ bác sĩ cùng điều dưỡng tài đức vẹn toàn mà nhân viên vệ sinh, bảo vệ cũng tận tâm, đầy trách nhiệm của khoa Ngoại tổng hợp.
Trong lá thư, ông Đặng Duy Khiêm - người nhà bệnh nhân Đặng Thị Ngọc Liên viết:

"Kính gửi Ban giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115,

Lời nói đầu tiên tôi không biết nói gì hơn là chân thành biết ơn BS Huy và BS Hùng là 2 bác sĩ vừa có tài, vừa có tâm đã hết lòng cứu chữa cho các bệnh nhân.

Ngoài ra, tôi cũng cám ơn cô Nguyệt và các điều dưỡng ở khoa Ngoại Tổng quát, khu A, lầu 4 là những người đã động viên và tư vấn cho gia đình chúng tôi chữa trị theo cách của bác sĩ đề ra. Các y bác sĩ đã âm thầm lo cho các bệnh nhân trong lúc đau đớn hoặc hôn mê. Dù ban đêm hay ban ngày đều có mặt mọi lúc mọi nơi để lo thuốc co các bệnh nhân.

Tôi cũng xin được cám ơn những cô lao công và các bảo vệ đã không ngại tốn công sức làm sạch sẽ và bảo vệ an ninh cho các bệnh nhân và người thân của họ.

Cuối thư, tôi cũng xin cám ơn Bệnh viện Nhân dân 115 đã có những bác sĩ tài đức vẹn toàn và đội ngũ điều dưỡng, vệ sinh và bảo vệ tận tâm, đầy trách nhiệm của khoa Ngoại tổng quát. Tôi xin chúc bệnh viện ngày càng thêm nhiều bác sĩ và toàn bộ đội ngũ tài đức và có bản lĩnh chiến đấu giành lại sự sống cho mọi bệnh nhân thoát khỏi tay của tử thần.

Tôi Đặng Duy Khiêm con của bệnh nhân Đặng Thị Ngọc Liên, sinh 1951 nằm phòng 431.

Xin được khắc ghi công ơn của BS Huy và BS Hùng cùng cô Nguyệt và đội ngũ điều dưỡng trong lòng.

Chúc tập thể y bác sĩ trong bệnh viện thành công tốt đẹp trong công việc.

Người mang ơn,

Đặng Duy Khiêm
"Mỗi ngày nhận được những lá thư ngợi khen đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện làm việc bằng cả trái tim, ban giám đốc cũng cảm nhận và chia sẻ những niềm vui ấy. Khi nhận được lá thư của ông Bùi Duy Khiêm, BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 đã gửi thư biểu dương khen ngợi tập thể và cá nhân khoa Ngoại Tổng quát:


TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080