Logo Bệnh viện Nhân dân 115
18/10/2017 19:21

Sự tận tình của BS Lê Tiến Thắng là “liều thuốc vô giá” cho người bệnh!

Trong lá thư gửi ban giám đốc, bệnh nhân Nguyễn Thị Hiên đã bày tỏ sự hài lòng với BS Lê Tiến Thắng - Khoa Ngoại tổng quát. Bởi nhờ có sự tận tình, hòa nhã của bác sĩ đã giúp cho bệnh tình của bà suy giảm rất nhiều.
Thời đại công nghệ số, chúng ta đã dần quen với việc chỉ một cuộc điện thoại là có đầy đủ những thông tin cần trao đổi, một cái click chuột là có thể nhìn thấy mặt nhau, trò chuyện dù cách nhau nửa vòng trái đất. Hiếm có ai đủ kiên nhẫn, thời giờ ngồi nắn nót từng nét chữ rồi lại chạy ra tận bưu điện để gửi lá thư ấy đến tay người nhận.
Ấy vậy mà ban lãnh đạo, các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Nhân dân 115 vẫn đón nhận những bức thư với nét chữ mộc mạc mà chứa đầy cảm xúc. Có thể thời gian sẽ làm phai mờ đi nhiều thứ nhưng những tình cảm được thể hiện qua câu chữ trên những trang giấy kia thì vẫn còn.
Lần mở từng bức thư, chúng tôi thực sự cảm thấy vui mừng và xúc động. Ở mỗi bức thư đều chứa đựng những tình cảm đặc biệt của người bệnh dành cho từng cá nhân, khoa, phòng và bệnh viện.
Trong đó, có bức thư của bệnh nhân Nguyễn Thị Hiên, ngụ tại TPHCM gửi lời tri ân tới BS Lê Tiến Thắng - Khoa Ngoại Tổng quát:

Kính gửi giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115, P.12, Q.10,
Tôi tên là Nguyễn Thị Hiên, sinh năm 1952, thường trú tại 11/60 đường Đỗ Thừa Luông, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú, TPHCM.
Tôi là bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch mạn tính và dạ dày tá tràng.
Trong thời gian qua, tôi được BS Lê Tiến Thắng, khoa Ngoại Tổng quát - Bệnh viện Nhân dân 115 điều trị tại phòng E.110.
Lúc đầu mới điều trị, bệnh tôi bị nặng, đau nhức tê chân, đi lại khó khăn nhưng mỗi lần đến khám, bác sĩ lại hỏi thăm kỹ càng, chỉ dẫn tỉ mỉ, nhẹ nhàng các phương pháp điều trị.
Nhờ sự tận tình và vui vẻ, hòa nhã với bệnh nhân nên đến nay bệnh của tôi đã thuyên giảm rất tốt, đi lại nhẹ nhàng hơn trước. Chắc chắn rằng nhiều bệnh nhân khác được điều trị bệnh như tôi với BS Thắng cũng đều hài lòng như thế.
Kính thưa giám đốc bệnh viện, những bác sĩ có đức tính và chuyên môn như vậy đó cũng là nhờ có sự lãnh đạo của ban giám đốc.
Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúc sức khỏe tới ban giám đốc để xây dựng ngày càng nhiều đội ngũ bác sĩ thầy thuốc như người mẹ hiền giúp đỡ cho bệnh nhân.
Tôi xin chào và cảm ơn.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hiền
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080