Logo Bệnh viện Nhân dân 115
22/11/2017 22:39

Nhờ BS Chu Tấn Sỹ và BS Ngô Nguyên Quang tôi đã thoát khỏi tình trạng liệt chân

Hơn 10 năm qua, ông Khổng Văn Hân phải sống trong tình trạng đau đớn, 2 chân tê liệt vì bệnh cột sống. "Thần may mắn" đã mỉm cười khi cho ông được gặp BS Sỹ và BS Quang khoa Ngoại Thần kinh. Nhờ đó, chân ông đã bình phục hoàn toàn, đi lại bình thường.
Bệnh viện Nhân dân 115 xin trích đăng lá thư của ông Khổng Văn Hân cùng lời khen ngợi kịp thời của Ban giám đốc Bệnh viện dành cho BS Chu Tấn Sỹ và BS Ngô Nguyên Quang cùng tập thể khoa Ngoại thần kinh:


Kính gửi Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhân dân 115 cùng ban lãnh đạo khoa Ngoại Thần kinh,

Tôi tên là Khổng Văn Hân, sinh năm 1957. Tôi bị bệnh cột sống đã 10 năm nay và đã đi chữa trị tại nhiều bệnh viện nhưng vẫn không cải thiện. Hằng ngày tôi thường phải sống trong đau đớn, 2 chân tê liệt, đêm không ngủ được.

Tôi được bạn bè giới thiệu đến Bệnh viện Nhân dân 115. Khi đến đây tôi được các bác sĩ tư vấn, sau đó được BS Sỹ, BS Quang phẫu thuật, BS Dũng điều trị. Chỉ sau 1 tuần điều trị bệnh của tôi đã bình phục hoàn toàn, chân không còn đau và đi lại bình thường.

Bằng lá thứ này tôi xin gửi tới ban lãnh đạo bệnh viện và tập thể bác sĩ, điều dưỡng viên lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, tận tụy tập thể Ngoại Thần kinh.

Kính chúc ban lãnh đạo bệnh viện và các y bác sĩ khoa Ngoại Thần kinh mạnh khỏe, hạnh phúc.


Thư khen của BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080