Logo Bệnh viện Nhân dân 115
25/12/2017 18:23

Lời cảm ơn và chúc mừng năm mới của thực tập sinh gửi đến Bệnh viện Nhân Dân 115

Sau khi kết thúc khóa thực tập của mình, bạn K.L chia sẻ: Có những trải nghiệm chân thật và sâu sắc đang diễn ra tại nơi đây trong suốt thời gian thực tập của em ở các khoa Ngoại của Bệnh viện.
Bệnh viện Nhân Dân 115, tháng 12/2017

Có những trải nghiệm chân thật và sâu sắc đang diễn ra tại nơi đây trong suốt thời gian thực tập của em ở các khoa Ngoại của Bệnh viện.

Áp lực công việc là thứ có thật và những người đang mệt mài làm việc dưới những áp lực đó cũng là có thật.


Đi làm sớm, thăm bệnh sớm, nhanh chóng hoàn tất từng chồng hồ sơ bệnh án, đi mổ từ lúc giữa trưa (có khi từ sáng), mổ liên tục đến chiều, tối. Mệt mỏi và kiệt sức vẫn có thể chỉnh chu và chăm chút cho từng đường kim mũi chỉ. Và chưa kể bên lề công việc bủa vây giữa bệnh nhân tại các khoa phòng, cấp trên, cấp dưới là sinh viên trong những giờ trao đổi kiến thức lâm sàng,… Họ là ai?

Là con người - là những người bình thường đang làm thật và sống thật. Có phải đam mê là điều thôi thúc họ phía trước.

Em không rõ, nhưng em mong rằng một ngày nào đó em có thể thấp thoáng thấy được những hình ảnh ấy trong bản thân mình.Nhìn lại bản thân với não bộ mà ở đó kiến thức có dạng “hình rổ” cùng với nhiều điều còn thiếu và yếu. Những thôi thúc hoàn thiện về trí lực - tâm lực - thể lực nơi em dường như có thêm một xuất phát điểm mới. Chân thật hơn!

Em cảm ơn các bác sĩ cùng các cô bác anh chị nhân viên y tế tại các khoa Ung bướu, Ngoại niệu, Ngoại tổng quát, Ngoại lồng ngực mạch máu và tại các phòng mổ đã tận tình chỉ dạy chúng em trong suốt thời gian vừa qua.

Chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng!

KL
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080