Logo Bệnh viện Nhân dân 115
21/10/2017 00:21

Giám đốc bệnh viện gửi thư khen ngợi BS Mai Trọng Trí và tập thể khoa Nội tiết

Ngay khi nhận được đôi dòng tri ân của bệnh nhân Lê Thị Bạch Tuyết về sự tận tâm của các thầy thuốc, giám đốc bệnh viện đã tập tức gửi thư khen ngợi đến khoa Nội tiết.
Thời gian qua, Bệnh viện Nhân dân 115 đã nỗ lực cải tiến chất lượng khám chữa bệnh và có nhiều bước đột phá trong hoạt động. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư nâng cấp, đến đội ngũ nhân lực được nâng cao về chuyên môn, chất lượng phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, bệnh viện đã nhận được nhiều khen ngợi từ bệnh nhân đến khám bệnh và điều trị.
Nhất là khoa Nội tiết của bệnh viện. Cảm nhận được tấm lòng của đội ngũ y bác sĩ, những người bệnh được điều trị tại đây đã gửi thư khen ngợi đến ban lãnh đạo bệnh viện. Trong lá thư của mình, bệnh nhân Lê Thị Bạch Tuyết bày tỏ:
Kính gửi giám đốc bệnh viện,
Tôi tên Lê Thị Bạch Tuyết, ngụ tại Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương là bệnh nhân khoa Nội Tiết.
Hôm nay, tôi muốn ghi vài dòng khen BS Trí quá giỏi, đề nghị Ban giám đốc xem xét, khen thường vì rất nhiều bệnh nhân phòng số 3 khoa Nội Tiết cũng đều khen như tôi.


Với những lời khen ngợi nêu trên, Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhân dân 115 coi đây là niềm động viên, khích lệ, cố gắng phấn đấu trong công tác vì sự tin tưởng và những tình cảm mà người bệnh dành cho bệnh viện. Ngay khi nhận được lá thư của bà Bạch Tuyết, BS Phan Văn Báu - giám đốc bệnh viện đã kịp thời biểu dương tinh thần làm việc của BS Mai Trọng Trí cùng tập thể khoa Nội tiết. Ông viết:

Kính gửi Tập thể cán bộ viên chức, người lao động khoa Nội Tiết,
Trước hết, thay mặt Ban giám đốc bệnh viện tôi xin gửi đến tập thể cán bộ viên chức, người lao động khoa Nội tiết những lời chào tốt đẹp nhất.
Ban giám đốc bệnh viện nhận được thư cảm ơn của bà Lê Thị Bạch Tuyết. Trong thư, bà cám ơn BS Mai Trọng Trí chuyên môn rất giỏi đã điều trị cho người bệnh khỏi bệnh.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, tôi gửi lời khen ngợi và biểu dường BS Mai Trọng Trí đã thực hiện tốt y đức, tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân - thân nhân bệnh nhân đối với khoa. Chúc BS Mai Trọng Trí luôn giữ vững tâm, vững nghề, thành công và hạnh phúc.
Tôi mong rằng thời gian tới, tập thể nhân viên khoa Nội tiết đoàn kết, phối hợp tốt công tác điều trị và chăm sóc người bệnh, đề cao ý thức trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo sự an toàn, hài lòng cho người bệnh.
Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
Chào thân ái!

Nguyên văn lá thư khen ngợi của BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115.

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080