Logo Bệnh viện Nhân dân 115
29/10/2017 10:32

BS Trần Xuân Thông và tập thể khoa Răng Hàm Mặt Mắt xứng danh “lương y như từ mẫu”!

“Trong thời gian vợ điều trị tại khoa Răng Hàm Mặt Mắt Bệnh viện Nhân dân 115, tôi nhận thấy tập thể y bác sĩ của khoa ai cũng nhiệt tình hướng dẫn và điều trị cho bệnh nhân. Đúng như câu “Lương y như từ mẫu” - người nhà bệnh nhân Tạ Thị Phương viết.
Bệnh viện Nhân dân 115 xin đăng nguyên văn lá thư cảm ơn của người nhà bệnh nhân Tạ Thị Phương:Kính gửi BS Trần Xuân Thông - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Mắt - Bệnh viện Nhân dân 115 cùng các y bác sĩ của khoa.
Trong thời gian qua vợ tôi là Tạ Thị Phương, SN 1942 (Trạm Hành - Đà Lạt) đến khám bệnh và điều trị tại khoa Răng Hàm Mặt được sự chăm sóc tận tình. Tôi nhận thấy bác sĩ, y tá, điều dưỡng vui vẻ, tận tình, hướng dẫn, giải thích cho người nhà và bệnh nhân hiểu rõ ràng. Ai cũng khen, thán phục Bệnh viện Nhân dân 115 nói chung và khoa Răng Hàm Mặt Mắt nói riêng. Đúng là lương y như từ mẫu.
Trong đó, BS Trần Xuân Thông đã tận tình giúp đỡ, điều trị bệnh nhân qua những cơn đau trên giường bệnh, đẩy lùi những cơn đau nguy hiểm.
Tôi công tâm, hàng ngày trong khoa ai cũng có ý nghĩ như lời tâm tình của tôi.
Đến đây tôi không biết nói gì hơn để thể hiện hết được y đức của quý bác sĩ.
Kính chúc tập thể y bác sĩ, công nhân viên của khoa Răng Hàm Mặt Mắt thành công trong cuộc sống, nhiều sức khỏe để mãi cống hiến cho đời lương y như từ mẫu.
Thành thật cảm ơn.
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080