Logo Bệnh viện Nhân dân 115
17/11/2017 14:21

Ban Giám đốc khen ngợi BS Đặng Khải Toàn và tập thể khoa Ngoại Tổng quát

Tinh thần trách nhiệm, tận tình với công việc của BS Đặng Khải Toàn và tập thể khoa Ngoại Tổng quát được minh chứng qua thư cảm ơn của bà Võ Thị Thu Hồng. Nhân dịp này, BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 đã gửi thư biểu dương các y bác sĩ của khoa.

Bà Võ Thị Thu Hồng sau khi được điều trị tại khoa Ngoại Tổng quát đã ấn tượng với sự nhiệt tình chăm sóc người bệnh của tập thể y bác sĩ nơi đây. Sau khi bệnh tiến triển tốt, bà đã viết đôi dòng cảm ơn gửi tới các y bác sĩ.
Trong thư bà viết: "Tôi tên Võ Thị Thu Hồng là bệnh nhân khoa Ngoại Tổng quát điều trị bệnh trĩ tại phòng 431. Khi bắt đầu bước vào bệnh viện, là bệnh nhân tôi rất hài lòng với cách làm việc của BS Đặng Khải Toàn điều trị và điều dưỡng là cô Nga. Từ lời giao tiếp đến công việc rất là tận tình và có trách nhiệm. Tôi rất cảm ơn Bệnh viện Nhân dân 115 đã tuyển được nhân viên tốt. Tôi rất mong Bệnh viện Nhân dân 115 giao công việc tốt hơn nữa".
Tinh thần trách nhiệm với bệnh nhân của BS Đặng Khải Toàn và khoa Ngoại Tổng quát cũng chính là điều mà Ban giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 hướng đến đối với tập thể y bác sĩ các khoa của bệnh viện. Vì thế, ngay khi nhận được thư cảm ơn của người bệnh về tấm lòng của các bác sĩ, BS Phan Văn Báu - giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc gửi thư khen ngợi và hy vọng tinh thần làm việc sẽ tiếp tục được nhân rộng, phát huy hơn nữa hướng đến sự hài lòng của người dân.

BS Phan Văn Báu viết: "Thay mặt Ban giám đốc bệnh viện, trước tiên tôi xin gửi đến tập thể cán bộ, viên chức khoa Ngoại Tổng quát cùng cá nhân BS Đặng Khải Toàn những lời chúc tốt đẹp nhất.
Ban Giám đốc bệnh viện nhận được thư cảm ơn và khen ngợi của bệnh nhân nằm điều trị tại khoa Ngoại Tổng quát. Trong thư bệnh nhân đã hết lòng khen ngợi tập thể khoa và cá nhân BS Đặng Khải Toàn đã thực hiện rất tốt đạo đức của người thầy thuốc, từ lời giao tiếp đến công việc rất tận tình và có trách nhiệm cao. Riêng BS Đặng Khải Toàn là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc và hết lòng tận tụy với người bệnh trong quá trình khám và điều trị khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Nhân dân 115.
Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện rất trân trọng và đánh giá cao về tinh thần làm việc và thái độ phục vụ của BS Đặng Khải Toàn đã thực hiện rất tốt đạo đức của người thầy thuốc, tận tâm phục vụ người bệnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ về người thầy thuốc trong lòng người dân.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, tôi nhiệt liệt ngợi khen và biểu dương gương sáng về tinh thần trách nhiệm trong công việc và thái độ phục vụ tận tụy của tập thể cán bộ viên chức khoa Ngoại Tổng quát và BS Đặng Khải Toàn. Mặc dù khoa Ngoại Tổng quát phục vụ hàng ngày với số lượng bệnh nhân đông, áp lực công việc nhiều nhưng đội ngũ cán bộ nhân viên của khoa vẫn luôn  giữ vững được tinh thần trách nhiệm cao và thái độ phục vụ tốt của người thầy thuốc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tôi hy vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy và nhân rộng hơn nữa hình ảnh đẹp đẽ này trong tập thể bệnh viện chúng ta.
Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành công mới".
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080