Logo Bệnh viện Nhân dân 115
27/02/2014 21:13

AloBacsi chúc mừng BV Nhân dân 115 nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng nay 27/2, đại diện Cổng thông tin sức khỏe và Khám bệnh trực tuyến AloBacsi.vn đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban giám đốc BV Nhân dân 115 nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.
AloBacsi.vn tặng hoa chúc mừng BS Phan Văn Báu nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam

Thay mặt bạn đọc, thay mặt bệnh nhân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể y bác sĩ của bệnh viện, đặc biệt, cảm ơn BS Phan Văn Báu đã đưa "con tàu - BV Nhân dân 115" chuyển mình mạnh mẽ, ngày càng chuyên nghiệp và gần gũi với người bệnh hơn.

Tri ân những các bác sĩ hàng đầu của BV 115 như TS.BS Nguyễn Huy Thắng, Trưởng khoa Bệnh lý Mạch máu não, BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh, Trưởng Trung tâm Ung Bướu - Y học hạt nhân, Trưởng khoa Ngoại tổng quát; … đã dành nhiều thời gian tư vấn cho độc giả của AloBacsi.

BS Phan Văn Báu - Giám đốc BV Nhân dân 115 chân thành chia sẻ, "Tham gia tư vấn cho AloBacsi là niềm vui của chúng tôi. Tư vấn tốt chính là đẩy mạnh công tác phòng bệnh.

Là bác sĩ, chúng tôi chỉ mong tất cả mọi người được khỏe mạnh, càng ít đến bệnh viện càng tốt! Làm sao để giảm thiểu chi phí điều trị, bớt gánh nặng tâm lý, áp lực tài chính khi phát hiện bệnh muộn là điều chúng tôi hằng trăn trở. Và khi gặp AloBacsi, chúng tôi đã phần nào hóa giải được những trăn trở đó”.

GĐ BV Nhân dân 115 Phan Văn Báu (phải) cùng TS.BS Nguyễn Đình Phú (Phó giám đốc BV) chia sẻ cùng AloBacsi

Người đứng đầu bệnh viện đa khoa hạng 1 của TPHCM vui mừng thông báo, từ ngày hợp tác cùng AloBacsi, số lượt người truy cập tìm thông tin trên website của BV Nhân dân 115 tăng lên thấy rõ. Sau những hợp tác đầu tiên, ông mong sẽ là các cuộc giao lưu trực tuyến sâu hơn, là những chuyến khám bệnh từ thiện dành cho các bệnh nhân nghèo.

Bất cứ khi nào cần đội ngũ y bác sĩ, cần thuốc men, cơ sở vật chất cho các chuyến khám bệnh từ thiện, hãy gọi cho chúng tôi. Được giúp người bệnh, nhất là người bệnh nghèo, lúc nào BV 115 cũng sẵn lòng” - BS Phan Văn Báu nhiệt tình chia sẻ.

Buổi trò chuyện của Ban giám đốc BV Nhân dân 115 và AloBacsi sáng 27/2

Thầy thuốc Ưu tú, TS.BS Nguyễn Đình Phú nhận lời tư vấn cho AloBacsi

Trong cuộc trò chuyện sáng nay, BS giám đốc bệnh viện giới thiệu cho bạn đọc AloBacsi một bác sĩ giỏi khác: TS.BS Nguyễn Đình Phú - Phó giám đốc BV, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xương khớp, thần kinh, chấn thương chỉnh hình và đặc biệt là phẫu thuật thay khớp.

Người thầy thuốc nổi tiếng với 30 năm gắn liền với dao mổ, với hàng nghìn ca phẫu thuật lớn nhỏ đã vui vẻ nhận lời “trả lời tất cả các câu hỏi của người bệnh liên quan đến lĩnh vực xương khớp”. “Tất cả các chủ nhật, sẽ dành cho bạn đọc AloBacsi” - Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Đình Phú nhẹ nhàng nói.

BS.CK1 Nguyễn Minh Thu đại diện cho AloBacsi chào mừng TS.BS Nguyễn Đình Phú tham gia tư vấn

Viết về người thầy thuốc tận tụy này, báo điện tử VnExpress cho hay: “Là Phó giám đốc BV Nhân dân 115, nhưng hằng ngày BS Phú vẫn trực tiếp cầm dao mổ, chỉ huy nhiều cuộc phẫu thuật phức tạp.

Ông còn là tác giả của hàng loạt sáng kiến được áp dụng thành công trong việc điều trị bệnh, giành giật sự sống cho bệnh nhân. Gần đây nhất là những thành công của ông cùng các đồng nghiệp trong việc phẫu thuật thay khớp, đặc biệt là kỹ thuật thay khớp háng ít xâm lấn cho các bệnh nhân lớn tuổi.

Đã có hơn 100 bệnh nhân trên 70 tuổi, trong đó người cao nhất là 96 tuổi đã được thay khớp háng thành công, trở về với đời sống sinh hoạt bình thường”.

TS.BS Nguyễn Đình Phú từ nay sẽ chính thức tư vấn cho bạn đọc AloBacsi

Với những cống hiến lớn lao cho y khoa, TS.BS Nguyễn Đình Phú đã được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” và được trao bằng khen “Thầy thuốc như mẹ hiền” nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay.

AloBacsi xin chúc mừng TS.BS Nguyễn Đình Phú và BV Nhân dân 115. Cảm ơn BS đã nhận lời tư vấn cho độc giả. Từ hôm nay, các câu hỏi của bạn đọc dành cho BS Phú, xin mời gửi qua chuyên mục Khám bệnh Online.

Trân trọng cảm ơn!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Tổng đài Bệnh viện

(028)38.652.368