Logo Bệnh viện Nhân dân 115
24/10/2017 21:06

“Các bác sĩ khoa Tai Mũi Họng làm tôi lưu luyến không muốn rời đi”

Ông Nguyễn Tấn Hùng viết trong thư, dù rất lo sợ ca phẫu thuật nhưng nhờ có sự theo dõi, tận tình giải thích cặn kẽ của bác sĩ làm ông thấy rất an tâm. Thậm chí khi xuất viện vẫn còn lưu luyến BS Thanh, BS Hùng, ĐD Phát và cô Thúy vui tính của khoa Tai Mũi Họng.
Bệnh viện Nhân dân 115 xin trích đăng nguyên văn lá thư của bệnh nhân Nguyễn Tấn Hùng:


Kính gửi Ban giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115,
Tôi tên Nguyễn Tấn Hùng, sinh năm 1969, hiện cư ngụ tại quận Tân Bình.
Tôi viết thư này là để cảm ơn các bác sĩ và điều dưỡng ở khoa Tai Mũi Họng đã nhiệt tình giúp đỡ trong khi tôi điều trị tại bệnh viện.
Tôi nghe nhiều người nói đến Bệnh viện Nhân dân 115 rất tốt nên năm nay gia đình tôi quyết định mua bảo hiểm ở bệnh viện.
Tháng 6 vừa rồi tôi bị chảy máu cám nhiều, BS Nguyễn Thanh Hùng đã nội soi, theo dõi, tận tình giải thích căn bệnh của tôi và kết luận phải mổ.
Tuy rất lo sợ nhưng nói thật cho đến khi xuất viện về nhà tôi vẫn lưu lyến các bác sĩ: BS Thanh, BS Hùng, ĐD Phát và cô Thúy vui tính. Hơn nữa, phòng ở thì sạch sẽ, thoáng mát. Không riêng gì tôi mà trong hơn 2 tuần vào viện nằm ở khoa tôi thấy đa số bệnh nhân đều hài lòng với cách phục vụ tận tình của các bác sĩ. Thật đúng với tên gọi "Bệnh viện Nhân dân 115".
Một lần nữa tôi xin cảm ơn tất cả các bác sĩ ở bệnh viện nói chung và y bác sĩ khoa Tai Mũi Họng nói riêng được nhiều sức khỏe và làm việc với tâm huyết của mình.
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

028 1080